14 nhà sản xuất nhà thông minh phổ biến tại thị trường ASEAN

Khi nói đến thị trường nhà thông minh, nơi nào trên toàn cầu xuất hiện trong tâm trí bạn đầu tiên? Theo một nghiên cứu từ IHS Markit, quy mô thị trường toàn cầu cho các thiết bị gia đình thông minh được dự báo sẽ trị giá 3,3 tỷ USD vào cuối năm 2017, đạt 9,4 tỷ USD vào năm 2021. Trong số đó, châu Á dự kiến ​​sẽ thống trị về số lượng đơn vị xuất xưởng. và vào năm 2021, khu vực châu Á dự kiến ​​sẽ chiếm khoảng 46% tổng lượng hàng xuất xưởng.
xu hướng nhà thông minhNgoài các quốc gia có kết nối hàng đầu châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan, nhà thông minh đang nổi lên và trở nên phổ biến trong các ứng dụng của người dùng ở Đông Nam Á. SMAhome đã thu thập được 16 sản phẩm và giải pháp từ 14 nhà sản xuất nhà thông minh tại 5 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Hầu hết trong số họ hiện đang tập trung vào nhu cầu địa phương, nhưng có khả năng danh mục đầu tư của họ sẽ mở rộng và hiện diện nhiều hơn trên thị trường nhà thông minh toàn cầu với sự hợp tác tiềm năng với các doanh nghiệp nhà thông minh quốc tế khác.

Từ số liệu thống kê của Dự báo thị trường Statista, doanh thu nhà thông minh ở Thái Lan dự kiến ​​sẽ cho thấy tốc độ tăng trưởng hàng năm (CAGR 2017-2021) là 63,9%, dẫn đến khối lượng thị trường là 259 triệu đô la Mỹ vào năm 2021. Do các giải pháp an ninh có nhu cầu cao nhất và lợi ích trong thị trường tiêu dùng Thái Lan, thị trường giải pháp an ninh Thái Lan năm 2017 dự kiến ​​trị giá 110 triệu đô la Mỹ và dự đoán sẽ tăng 10-12% trong năm 2018. Dưới đây là ba nhà sản xuất nhà thông minh Thái Lan thịnh hành.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0859729666

Contact Me on Zalo