GIỚI THIỆU

Công ty Yakitech Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua

Trong bối cảnh nền kinh tế, đời sống con người ngày càng phát triển. Thì công nghệ ngày càng đóng góp vào đời sống mọi người nhiều hơn giúp con người có cuộc sống tiện nghi hơn.

Là một  công ty chuyên cung cấp các giải pháp nhà thông minh, đèn chiếu sáng, cổng tự động, khóa điện tử, camera giám sát,……

Chúng tôi luôn hướng đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Với Sologan: Uy tín tạo niềm tin.

Một yếu tố mà chúng ta sẽ rất khó gây dựng, và không thể thiếu yếu tố này trong gần như mọi mối quan hệ trong đời sống đó chính là niềm tin. Và chính vì thế, điều mà chúng tôi luôn luôn hướng đến là niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ khi đến với công ty.  Để tạo được niềm tin  thì sự uy tín trong từng sản phẩm, dịch vụ là điều chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục làm.

Với sứ mệnh đó, tập thể công nhân viên công ty luôn luôn cố gắng không ngừng học hỏi hằng ngày để có thể đáp ứng nhu cầu khách  hàng, đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ cao với giá cả phải chăng.