Loa thông minh Google Nest có thể ra mắt ngay trong tháng 8

Thiết kế, giá cả, thông số kỹ thuật hay ngày phát hành của loa Google Nest? Dưới đây là những gì chúng tôi biết về Google Nest bao gồm cả nguồn tin từ Google lẫn các tin đồn.

Với những ai yêu thích Google Home, hãy sẵn sàng. Bạn đang xem chiếc loa thông minh hoàn toàn mới mang thương hiệu Nest dành cho bạn vào năm 2020 – cũng có thể là một bản cập nhật của Google Home hiện tại. Sau khi được phát hiện tại FCC với tên GXCA6, Android Police và một số người khác đã có được một bức ảnh chính thức của Google. Google đã xác nhận độc lập với CNET rằng đây thực sự là một thiết bị sắp ra mắt của Google.

Thật không may, hồ sơ FCC không có nhiều thông tin và Google không cung cấp cho chúng tôi bất kỳ chi tiết cụ thể nào, vì vậy mọi thứ bên dưới chỉ là suy đoán từ các tài liệu rò rỉ. Nhưng hãy nhớ rằng, chúng tôi đã có Nest Mini mới vào năm ngoái, với các cải tiến về âm thanh và các cập nhật khác.
Diễn giả được đề cập cũng đã được ghi lại với một cơ quan quản lý Nhật Bản, được phát hiện bởi tài khoản Twitter Android TV Guide và cơ sở dữ liệu đó cung cấp thêm một số gợi ý về những gì chúng ta có thể nhận được.

 

loa google nest 2020

 

Thiết bị Google mới này là gì?
Loa được gọi là “thiết bị tương tác phương tiện trực tuyến”, nhưng mọi người thích gọi là “loa thông minh” hơn. Từ các bức ảnh đi kèm cho thấy nó có lớp vải bọc quen thuộc của những dòng loa trước, nhưng có một cấu hình khác nhiều. Lớp vải này bao quanh thiết bị, cho thấy rằng nó có thể đứng thẳng khi sử dụng – ảnh chính thức của Google cũng chứng thực điều đó.
Trong dòng tweet, một bức ảnh bên cạnh thước cho thấy loa dài khoảng 8,7 inch (220mm), khiến nó khá cao đối với dòng loa thông minh và rộng khoảng 5,9 inch (150mm).

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0859729666

Contact Me on Zalo